gender reveal

Sino po dito ngpa gender reveal party?both parents po ba ang my alam o hnd dapat alam ng parents ang result ng gender ....sa party lang dapat mlaman ang gender....?parang papakuha sa ibang tao ang result ng gender

1 Trả lời

Hndi kame nag pa party pero nakapunta nako sa party ang alam ko dapat no idea ang mga parents...sbhn nyo sa ob wag sasabhn sa inyo ang gender and yung result is ibigay sa ibang tao na makakapagkatiwalaan nyo and makakatulong nyo for revealing ofcourse wag nyo rin dapat babasahin

5y trước

Okie po