gender reveal

Sino po dito ngpa gender reveal party?both parents po ba alam nila gender o hnd po nila alam ung gender dt tym na mgpapagender reveal dun plang nla malalaman ung gender?

1 Trả lời

Pag nagpa gender reveal ka po isa lng po dpat ang nakaka alam, pero para mas exciting dpat di nyo alam ng hubby mo. Kasi yung samin nung nagpa gender reveal kami ang nakaka alam lang ay kapatid ni hubby.

5y trước

Un kc balak ng mr.ko ung d nmin alam papakuha sa pamangkin nga result....ang alam ko kc babae ang my alam sa gender then i rereveal sa party