Gender Reveal

Paano ba mag set up ng gender reveal? Haha! Gusto sana namin ni hubby mag gender reveal kaso di namin alam kung pano magsisimula, eh diba during utz malalaman mo na gender don? 😅 Pano ba gagawin? Pashare nga po! 😅😅

1 Trả lời

sasabihin mo po sa OB/Sono or assistant po na magpapagender reveal po kayo and remind them po pag tinitignan na para di nila sabihin sa inyo yung gender. Sa clinic po na pinapacheckupan ko noon, tinanong po ako ng nurse kung magpapagender reveal. Sabi ko no. Kasi ang ginagawa nya, pag labas ng ultrasound result, nilalagay nya sa sobre yung pic. Ako since hindi ako nagpagender reveal, nilabas lang yung akin kasama ng result/interpretation. Tapos yung mismong sono nagtatanong kung sasabihin ba daw niya ung gender. Nung sabi ko yes sabihin na, tsaka lang sinabi na baby girl.