Hi mga momsh...ask q lng po cno po dito ang nakapagnormal delivery kht may mayoma?

Hi mga momsh.. Ask q lng po cno po dito ang nakapagnormal delivery kht may mayoma po? Im 33wks.preggy,and may mayoma po ako,hindi p kc alam qng makakapagnormal delivery b aq or cs..baka po may same case po aq dito n makakapg share ng experience nla nung nanganak cla kht may mayoma po...thank you #advicepls

1 Trả lời

depende po kasi sa size ng mayoma mommy eh . . nainonormal naman sana kung maliit lang. meron naman na.ccs kasi malaki at nakaharang sa labasan ng ng bata.

4y trước

ahh ok po..skn kc lumiit dw..dati kc nasa 9cm..tapos last ultrasound skn, nasa 6.5cm nlng...