Mayron po akong mayoma. Mayron ba nanganak ng normal delivery khit may mayoma?

Mayron kac ako bago nabuntis. Maliit panlmg 3cm

2 Các câu trả lời

hello po mga momshie. ask ko lang po normal ba na kapag may mayoma sumasakit talaga ang puson at halos d makatayo at di makalakad? 3months pregnant po aq and kasalukuyang nararanasan q un sav ni ob for now wla dw magagawa kc bawal operahin, pero nasa labas nmn yung mayoma q kya safe c baby un nga lang sobrang masakit talaga at palipat lipat ung posisyon ng pagsakit.

meron po mommy .. depende rin po sa laki ng mayoma at position.