Turning 7months na po ako nawalan po ako ng pang- lasa at pang amoy

pero narerecognize ko naman kung matamis, maalat,maasim at nakakaamoy ako ng mga ointment or matatapang na amoy ganun hindi rin naman ako hirap huminga wala rin akong ubo at sipon. normal lang po ba sa nag bubuntis to? Salamat po sa sasagot. #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Trả lời

pa check up ka na po. isa pa rin yan sa signs ng covid. kung walang covid ngayon, maiisip sguro na normal lang yan sa buntis. pero hindi ko naranasaan yan noon. kahit po wala ung ibang sintomas. pag asymptomatic kasi kahit isa lang sa mga sintomas pwede na.