Cervix abnormalities

Sino po dito nakaranas ng cervix abnormalities. 38 weeks na po kasi ako close padin cervix ko kasi daw po paramg iba daw yung buka. Kahit ano daw gawin mong exercise hindi dw tlaga mag oopen yun kaya suggest ng ob ko os cs na ako. Pero sabe naman nya titignan nya daw kung may pagbabago next monday kung hindi cs tlaga. Sino po nakaranas dito nyan mga mommy. May chance pa kaya na mag open sya? Ayoko po tlga ma cs huhu

1 Trả lời

Mommy your OB knows what's best for you para din yan sa safety ni baby. Ako gusto ko mag normal delivery pero due to circumstances ayaw na bumaba ni baby hanggang 5cm lang kami, emergency cs ako.. pray lang din po :)