Im so worry po sana may sumagot🥲

Guys nakakangamba close cervix padin daw ako 38weeks na ako pag umabot daw ng 40weeks ko ma CS daw ako tapos sabe ng midwife ko ang paraan lang para mag open cervix is makipag do kay hubby tapos yung ano nila yung nakakaopen daw huhuhu nahihiya ako sa fiance ko sabihin na mag do kame😣😖😖😫

1 Trả lời

Yes po. Natural na pampalambot po kasi ng cervix ang semen. Based din po sa midwife ko before yan din advice nya po. Overdue din po baby ko. Gawin nyo na po para di ma-cs. Goodluck mamsh! ❤️