???

Sino po dito nakaranas naninigas si baby at need mag take ng pampakapit? 6 months preggy here.

2 Các câu trả lời

Ako 8 months na. Dinugo din. Sabi ng doktor nag preterm labor daw. Kaya pinag take ako duvadilan 3x a day para umabot sa due date. Tapos complete bed rest

5y trước

Sakin po kasi anytime daw pwede bumukas ang kwelyo ng matris. Iwasan daw manganak ng gantong buwan. Kasi risky.

me po. yun pala nag pre term labor nako. need mo mag bedrest

5y trước

Thanks sis! God bless