hiii

Sino po dito nakaranas na sabihan na baka daw po malnourish yung baby dahil sa liit ng tiyan? 34 weeks na po ako mga mamsh then ganyan lg po sya kaliit normal lg po ba yan?

hiii
2 Các câu trả lời

ako sis sabi lagi ng mga tao dito samin liit daw ng tyan ko prang di daw 6months pero nung mg.trimester na lalo lumakas ako kumain ng kanin biglang laki na ng tyan ko...pero sabi nila maliit lng daw...pati medwife namin dito sa barangay maliit lng daw tyan ko kaya kayang kaya ko daw ilabas...pero gulat xha nung pglabas ni baby 3.5kg pala hahaha xha din kc ngpaanak sakin since sa clinic nia ko nanganak...

Yung health ng baby ay wala sa laki o liit ng tummy ng nanay. May maliit magbuntis pero puro bata pala laman. May malaki ang tiyan pero maliit naman ang baby. Yun ang iexplain mo sa mga pakialamerang nagsasabi sayo na malnourished anak mo 😂