29weeks...

FTM po... Normal lg po kaya ung bigat nie baby xah 29weeks? 1455grams po base on ultrasound... Worries lg po baka masyado maliit c baby or malnourish bah... Ask lg po worried lg ... Wla pah kc c OB ee nasa bakasyon ... Thanks

1 Trả lời

Maliit p po c baby kc 29 weeks lng nman , mas maganda n kumain k ng kumain pero ihandle mo lng din kc bka nman masyado syang lumaki

5y trước

Ok po thank u... Worried lg kc 7mos nah kmie pero ganyan po timbang nia...