First time mom confuse

Normal lg po ba kahit hindi masyado malaki ang tiyan mga mamsh? 4months na po pero ganyan lg yung tiyan ko #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

First time mom confuse
14 Các câu trả lời

I was super slim at 4 months as in flat tummy pa rin and wondered if preggy talaga ako. Biglang naging balyena ako when i was at my 8th month. Haha dont worry mommy, sobrang lalaki pa yang tummy mo i assure you.

Normal lang yan mommy eto po tyan ko nung 7 months na ko. Madami nagsasabi na sa labas na lang daw palakihin si baby para hindi mahirapan sa panganganak. As long as healthy ka naman walang problema po yan :)

normal lang po yan mamsh ganyan din po ung akin minsan sinasabihan ako ng partner ko na ung tiyan ko parang busog lang . first time din po ako . pero sabi ng iba pag nahilot na daw tsaka daw medyo lalaki

3 months and pa 2 weeks nako. and ang liit lang din ng tiyan ko ☺ sabi nila ganyan daw po talaga pag first pregnancy. first time mom here 😍🤗

thankyou po sa pag sagot mga mamsh , kaya nga e nag da doubt ako kung preggy talaga ako haha pero sabi ng hubbyko lalaki din daw 😊

yup, normal lang po yan. mapapansin lang po tyan mo kapag 6 months kana preggy. dun lumalaki ang tummy.

normal lang poh. pero mas malaki pa nga poh tyan mu skn 4months n dn poh me.

Actually, malaki tyan mo. 😊 nung 4 months ako dati flat pa siya.

normal lng pero mukhang malaki tyan mo for 4 months.

Yes as long as healthy si baby sa loob mamsh ❤️