contraction

sino po dito nakaranas na magigising ka po sa sakit ng pempem po tas ang tigas ng puson, tas pag tyo ko po ang sakit ng puson ko. 1st time mom po. pasagot po please.

2 Các câu trả lời

Hey Im also a first time mom at ganan din always ko na eexperience lalo na't kabwanan ko na ngayon.

Ilang weeks na po kayo? Tell your OB po para ma-advise ka kung anong dapat gawin.

5y trước

18 weeks and 6days na po ako. pinah bed rest po ko ng ob , baka sa stress din daw kaya nakakaramdam na ko ng pain.