Pregnant

34 weeks and 3days . FIRST TIME MOM ! Hi mommies , nakkaramdam kse ako ng pag sakit ng tiyan puson tas prang my tumutusok sa pempem ko sumasabay din ang pagsakit ng butas ng pwet ko. Tas every morning ssakit ng sobra puson/tiyan ko tas feeling ko gutom na ewan ko . Ano po Kaya to? This is a sign nrin ba ? Ano po ba maganda kong gawin ? Thanks in advance.....!

5 Các câu trả lời

Same here, 33wks. Bale 2 days ko ng nraramdaman yon, pero nawawala din naman agad. Pero pag di mo na kaya ang sakit, pa check up na agad para ma ensure and safety mo and ni baby. Usually kasi pag first time mom napapaaga ang panganganak. Always monitor ang kicks ni baby.

5y trước

Magalaw sya mas malikot ngyon unlike before

37weeks po ang considered fullterm sa case mo di ka pa pwede mag early labor though malapit lapit kana mag term normal na medyo may pain lalo na pag nagalaw si baby sa bandang puson or malapit sa pempem ☺️ basta dapat tolerable at nawawala din agad

5y trước

Pa check kana po sa OB-GYN para po ma assess ka madami kasi factor bakit nagkakaron ng amoy discharged

Pa check ka nakang po sa OB. 38weeks actually ang fullterm, pag 37weeks may posibility na ma incubate parin si baby.

Sabhin mo po sa ob para malaman mo kung bakit nasakit ang puson mo.

same mamsh.. 33weekhere