Pregnant

34 weeks and 3days . FIRST TIME MOM ! Hi mommies , nakkaramdam kse ako ng pag sakit ng tiyan puson tas prang my tumutusok sa pempem ko sumasabay din ang pagsakit ng butas ng pwet ko. Tas every morning ssakit ng sobra puson/tiyan ko tas feeling ko gutom na ewan ko . Ano po Kaya to? This is a sign nrin ba ? Ano po ba maganda kong gawin ? Thanks in advance.....

1 Trả lời

maxado p ponq maaqa para makakita nq siqn .. better to consult ur OB

5y trước

Sign na po ba yan sis?