Breastfeeding.

Sino po dito nakapag try na mag stop na si baby sa breastfeeding, pang 4days ko napo simula stop ko si baby ngayon parin po matigas at medyo makirot parin po ang dede ko. Need ko na po kasi stop si baby dahil po mag work na ng tuloy tuloy sana po may makasagot salamat po.

1 Trả lời

Ako mii sa bunso less than a weeknagstop na kasi hindi ako makapadede ng maayos dahil sa yung maga ng pempem ko kasing laki ng kamao so hindi ako makaupo at hindi rin makatayo ng matagal. Sa sobrang hirap ng situation ko nagformula na lang si baby.

2y trước

ahh akala ko po para rin po sa pampaimpis ng dede.