How to stop breastfeeding

Hello mommies! Ano po pde gawin para stop na si lo sa breast fee? Mag 2 na po sya sa sept and need ko na po mag work. May nag sasabe po lagyan kobdaw ng kape nipples ko or sili. Any tips po?

2 Các câu trả lời

Try mo muna kausapin toddler mo mommy, yan ginawa ko sa baby ko.. Bago sya mag breastfeeding, snsbi ko "remember no more breastfeeding when you turn 2 years old." tpos i also give her bottled milk na. Nakinig naman, 5 days bago mag 2 years old, nag self wean sya.

na stop niyo po ba baby nyo sa bf?