cramps

sino po dito nakakaranasan pulikatin. at minsan po ay masakit ang balakang na parang nabibitligan. aq kasi kapag humiga aq sa gabi hirap nq tumayo parang naiipit ang balakang ko. normal lang po ba to. 28 weeks na po aq.

1 Trả lời

yes po... normal po yan mas sosobra pa nga sakit at cramps kapag 7 mos na tyan mo sis

5y trước

same here😭mas masakit pa sa labor pag nagcramps ka!grabe iyak ka tlga😭😩tpos kinabukasan ikaika kna yn maglakad kc sobra sakit ng binti mo prang may matigas sa loob