masakit

Sinonpo dito naranasan masakit ang singit saka pempem. Hay. Ung sakin po masakit parang nabibitligan. Pero di naman masakit ang puson at balakang ko. Sa sunday pa kasi next checkup q e natatakot aq sa nrrmdaman ko. 32 weeks na po aq.

2 Các câu trả lời

Ganun talaga normal yan kasi malaki na si baby mo sa tiyan mo. Sumisipa sipa siya nagsisiksik na siya naghahanap na ng lalabasan yan malapit kanadin manganak kaya normal lang yan

Normal lang yun mamsh as per my ob. Nung mag 6 months ako sinabi niya na agad na sasakit ang legs ko saka singit..

5y trước

Mamsh, nakakaranas din ako ngayon nun. Nasakit yung singit. Parang puson na parang ngawit na hindi mo maintindihan. 7mos preggy here. Normal po tlga? Baka kasi iba na.