masakit na balakang

asks q lng po normal b s 8months preggy na tuwing matutulog sa gabi masakit ang balakang? as in pag bibiling aq ng higaan prang ang bigat na masakit sya,,halos hirap aq gumalaw.. nagpalab tests nman aq nka my infection aq lahat nman ng tests ay normal skn..

1 Trả lời

Bka po May u.t.i ka KC ako ganyan din pero sbi dhil sa u.t.i ko dw

5y trước

wala nman po kc nagpa labtests nman aq..normal nman po lahat at wlang infection n nakitabase s tests q lht..