😥Open Cervix @23 weeks😢

Sino Po dito nakaexperience katulad ko? Ano Po ginawa niyo para maging normal cervix niyo? Ang Sabi ni doc try ko daw muna uminom Ng gamot tapos every 2 weeks check up ko,kapag hnd parin daw ngclose cervix ko ei ooperahan daw ako, tatahiin cervix ko. Bukod Po sa gamot, bedrest ano Po ginawa niyo para mgclose cervix niyo? ayaw ko Po Sana tahiin cervix ko natatakot KC ako😭 Salamat Po sa sasagot☺️

5 Các câu trả lời

Pano mo nalaman sis na open cervix ka? Anong nafeel mo before pumunta sa OB?

4y trước

hndi kab dinugo nung open ang cervix mo?