😥Open Cervix @23 weeks😢

Sino Po dito nakaexperience katulad ko? Ano Po ginawa niyo para maging normal cervix niyo? Ang Sabi ni doc try ko daw muna uminom Ng gamot tapos every 2 weeks check up ko,kapag hnd parin daw ngclose cervix ko ei ooperahan daw ako, tatahiin cervix ko. Bukod Po sa gamot, bedrest ano Po ginawa niyo para mgclose cervix niyo? ayaw ko Po Sana tahiin cervix ko natatakot KC ako😭 Salamat Po sa sasagot☺️

5 Các câu trả lời

Pag wala ng option, momsh, magpatahi ka na po. Masakit man pero if that will save your baby, then do it. May isang mommy na nagpost din dito nun na nawala baby nya because of open cervix. Hindi man lang daw sya sinabihan ng OB nya na pwede pala syang tahiin to close the cervix nga, if nalaman nya lang daw na pwede yun, sana nagpatahi na sya para hindi na nawala pa yung baby nya.

open cervix din ako moms me tinatake ako gamot and bedrest po. iwas muna magkikilos para din sa safety ni baby.

sis kamusta po? nacerclage po ba kayo? parang same case kasi tayo :( sana makasagot ka po

4y trước

buti hindi mo na need icerclage. anong ininom niyo po na gamot? tumatayo tayo lang po ako kapag mag cr. minsan upo naman,kasi minsan mas tumitigas tyan ko pag nakahiga eh.

just pray :) gagamitin ni God ang OB mo as instrument para ma-save ang baby mo.

4y trước

Yes sis. Thank You 😊

Pano mo nalaman sis na open cervix ka? Anong nafeel mo before pumunta sa OB?

4y trước

hndi kab dinugo nung open ang cervix mo?