Cervix!

Hello po, question lang po? ? yung first baby niyo ilang weeks bago lumabas? ? paano po na open yung cervix niyo in natural way? ? first baby po kasi namen 39 weeks na pero hindi pa daw open yung cervix, thank you po sa mga sasagot ?

8 Các câu trả lời

Sakto 37 weeks po akin. 3 weeks po bago ako manganak, lakad na po ako Ng lakad. Sinasadya q mag ikot ikot sa mall para hinde ko mapansin Ang oras at pagod, staka sinasadya q ding dumaan sa mga hagdan para medyo mataas Yung hakbang,. At pag hinde PO ako nakakapag lakad lakad nag e skwat ako sa bahay... Kaya insakto 37 weeks. Lumabas na sya agad. 4 days bago ako manganak check up q nun. Naka 1-2 cm na ako, then Yung kinabukasan manganganak na ako, nagpa check up uli ako sa doctor kac sumasakit na balakang q, naka 2-3 cm na pala ako, Kaya pina admit na agad ako Ng ob q sa hospital. Kac manipis na daw placenta q, anytime pwed na manganak. At ayun. 😊 Nakaraos.. first baby q po.. 😊

Ftm ako, 39weeks lumabas baby ko, induced labor ako. Evening primrose oil ang pinainom sakin 3days bago ako i-induce. Pwede ka mag squat, lakad lakad, akyat baba sa hagdan pero ingat lang syempre, at lastly ay makipag sex kay hubby. Nakakapag palambot ng cervix ang semen. Pwede mo itry lahat ng yan mamsh. Goodluck and God bless you 😊

Same case. Ako halos mag over due na pero di paden nag open cervix ko. Pero a day before my delivery, nag lelabor nako at lahat di paden open kaya tyinaga namin mag lakad ng mag lakad ni hubby then 3am nag start na yung hard contructions then tuloy tuloy na, 8am punta na kame hospital pagka I.e saken 4cm nako.

38 weeks first baby ko. Tagtag ko sa lakad at akyat baba ng hagdan before. Ung sa 2nd baby ko lakad padin. 37 weeks na ko ngayon. 1cm pa lang. Nakakainip na nakakakaba kahit 2nd baby na. Hehe

pang ilang weeks po dapat magstart maglakad lakad at squat para mabilis lumabas si baby? going 32 weeks palang po ako natatakot ako maglakad lakad pa kasi baka mapaanak ako ng maaga..

39weeks and 3days. Lakad every morning 1to2 hours tapos kumain ako ng fresh pineapple. Saka niresetahan ako ng ob ko ng primrose 1000g 3x a day tapos after 3days nanganak na ko

Evening primsrose oil ipreprescribe po un ng ob nyo Drink pineapple juice Mag do po kau ng mister nyo Do squat and walking

..lakad lakad and exercise momshie