Any tips mga mommy

Sino po dito naka experience ng pag ubo at sipon nawalan ng pang pasa at amoy habang buntis any tips po subrang init kc dito samon tpos kong hapon grbi yung ulan

2 Các câu trả lời

better check up po mamsh sorry po sa sasabihin ko pero sintomas po sya ng Covid 19 yan po yung pinaka malapit na sintomas nya ang mawalan ng pang amoy at pang lasa sorry po mamsh contact tracer po ako ng may mga Covid19

hope you're feeling better now. sa current situation po natin, its best to have yourself tested din po for covid. 💙❤