37weeks napokong pregnant magtatanong lng po

Any tips po pag inuubo ang buntis? Natural lang po ba pagmalapit na manganak ung ubo

8 Các câu trả lời

ay no. 2x na kong nagbuntis at nanganak di naman ako inubo nung malapit na manganak. baka nakakuha ka ng virus. increase mo immune system mo. inom ka vit c. more water at pahinga.

Paiba-iba kase weather ngayon kaya ganyan. Lalo at buntis tayo,prone sa sipon at ubo. Pwede ka uminom ng lemon water with honey mi,pwede din salabat. Basta more on water lang po.

37 weeks na din aq at nagkasipon din tuwung gabi inuubo... turmeric na may kalamansi lng lagibq iniinom..ok na q ngayon..1 week din bago naalis.

same here, as per my OB wag dw uminom ng maaasim even ulan na maasin, iwas rn sa matamis more on water lng dw tlga so far effective nmn for me.

Hindi po normal. Go to your OB, yung friend ko ksi kabuwanan na niya inubo siya yung infection nya pumunta kay baby.

ako po nung 37 weeks preggy sinipon po ako and nilagnat saktong 1cm pa

Lemon/calamansi with warm water and honey. Tapos vit.c

more on water kalang po