Genital Warts

Sino po dito naka experience ng Genital Warts while pregnant? Please answer po. Thank you.

10 Các câu trả lời

Ako may genital warts nasa 18 weeks ako nung tinanggal yung warts ko sa chinese gen sobrang hirap ng dinanas ko nung kase epidural ako nun sobrang sakit sobrang daming tusok nag panic attack nako nun after ko sa cautery ko kase sobrang daming turok sakin tapos kumikirot oa yung sa dextrose. After 3 days ko lumabas sa chinese gen nag pahinga ako siguro nawala sya after ilang months bumalik at dumoble yung dami pati sa loob meron nakakaiyak gusto ko ng normal delivery pero handa nako ma CS kesa mahawaan yung anak ko 😭 Im 33 weeks ngayon buti hindi na sya makati tulad ng dati sana mawala na sya after ko manganak kase cancerous to. Pray lang mga mamsh kapag nangank kayo pa HPV vaccine kayo ganun gagawin ko after ko manganak saka ko ulit papaalis malaki laki din ginastos namin sa chinese almost 20k.

12mo trước

hello po ano po update nakaoag normal delivery ka po ba

Hala, ako din may gen.warts and I'm 37 weeks pregnant. Public hospital din ako and alam naman nila pero walang sinasabi yung ob sakin 😭 nag rresearch din ako huhuhu. Ayoko maCS at first baby ko ito. Huhuhu. Baka diko kayanin. Yung warts ko different sizes. Pero wala silang sinasabi. Next week mag tatanong ako. 😭😭😭 may nagkaron ba dito na nag normal.delivery?

4y trước

nakakalungkot sobra kasi hindi pwede na normal delivery kasi para sa safety yun ng baby , kaya cs talaga ang suggestion kasi pag vaginal birth mahahawa yung baby

Ako nagka warts din.. pero tine-treat ng OB ko.. nilalagyan ng Acid every week.. para maalis.. kase Nasa may baba yung sakin ng vagina ko, dun Mismo sa hinihiwa para manormal.. sana umabot pa.. sana mawala, TCA yung tawag sa paglalagay ng Acid e.. sna mamatay ung warts ko before ako mag give birth, 🙏🤲 , 33 weeks na ako.. 200 pesos per TCA sakin..

2y trước

Meron din po ako. Advice ni ob ipatanggal kaso baka bumalik nanaman po. 50k+ pa naman cost

Paano ka nagkaroon ng ganun sis? Kasi ako sunod week pa checkup ko and may napansin nga akong butlig butlig sa may anus ko. Di naman sya dumadami. May almuranas din kasi akom tapos nung umimpis na almoranas ko, nagkabutlig butlig naman.

5y trước

Si mommy due nya na nung 12 nanganak na kaya sya?

I haven’t but if I’m not mistaken pwede ka ma CS depende sa OB gyne mo.

5y trước

Ako momshie okay results ng tests ko, HiV etc. Tapos eversince mabuntis ako wala pa nangyayari samin ni hubby. Tapos nagulat na lang ako nagkaroon ako nung butlig butlig na yun. Naaalala ko nagstart to nung pinagtake ako nung OB ko ng vaginal suppositories for 1 week. After a week, dun na nagcmula. So hindi ko talaga alam saan or ano yung possibleng naging cause nung akin. Or kung warts ba talaga tong nasa anus ko. Sa Sunday pa sunod checkup ko eh. Kinabahan na tuloy ako 😅. Pero sana hindi sya warts :(

Meron ako nung 2017... Kaya baka ma CS ako kasi may history ng ganun e

5y trước

Ako po yung nagconment... First baby ko po ito eh. Ewan ko kung natreat pinainom naman p ako ng gamott noon

ilqng months kna sis? marami ka bang warts?

5y trước

Ipapacheck ko ulit sa thursday. Sana kayanin ng normal 😔

Up