Please answer po.

Is it genital warts?

Please answer po.
16 Các câu trả lời

Iba iba ang klase ng STI. Im not sure if genital warts yan, better to consult with your OB to check, kasi need makita ng Ob mo echura niya in person to know ano talaga yan. Also, para mabigyan ka ng gamot na ma-take mo for that , care tips and prevention.

Pacheck Po Kayo sa OB momsh mahirap ma distinguish pag skin problem kc my skit n halos pareho ng itsura, ska expert lng Po mkakapag Sabi. And para mapanatag k din and mbgyan k ng tamang gamot.. kukuhanan k din kc ng history at ia assess k p ng mabuti.

pacheck mo sis kasi hindi clear sa pic, pero nagstart ang warts ng maliit na butlig minsan makati minsan hindi lumalala pag nabuntis ka at kapag matagal na pwede ka din magkaroon sa loob ng pwerta

Please consult your ob gyne po. Mas accurate kung doctor mismo makakakita nyan. And please po use NSFW maselan yang ganyang pics so much better kung naka nsfw po.

if makati po yes po genital warts po yan pero if it doesnt feel anything possible po na sanhi lang sya ng discomfort sa mga underwear na sinusuot nyo po

Pdeng pangangati lang ito or pimples pero pa check narin po kau.. paki hide din po ang pic maselan po na part ito🤦🏼‍♀️

Same tayo sis.. Nilalagyan konalang ng alcohol para din makati... Kasi humaba nanaman ang buhok na kaya subrang kati..

Parang hindi po mommy.. Paconsult niyo na lang sa OB niyo para sure😊

Hindi po parang pimple Lang po sya Kasi nag ahit kayu hehe

Ano po finding nito? May ganito din po ako ♥