geNital warts..

Mga mommy ask ko lang po kung may nanganak po b sa inyo ng normal na may genital warts?? Oh meron po b ngkagenital warts sa inyo while pregnant?

2 Các câu trả lời

kaya ka tinubuan kasi nabuntis kana , and it means matagal kana expose sa meron nun , at nakukuha lang yung during sexual intercourse if 1 partner k lang sa partner mo nakuha yun at nahawa sya sa iba , di ka pwede manganak ng normal mkasi malaki ang chance na mahawa baby mo at based sa explanation ng dr mas mahina daw ang mga resistensya ng mga baby na ang nanay merong genital warts , may iba na nagtatanggal nun if maliit pa at kaya pa tanggalin kaya pwede pa mag normal delivery

Nag pacheck n b Kayo mag partner? Pano mo Po nasabi n gen. Warts sis? Sexually transmitted Yung gen. Warts kaya dpat same Kayo mag patingin.. mahahawa k lng Kasi pag meron partner mo tpos ikaw gumaling na. May nag nonormal na Dr. Khit may gen. Warts , Meron namang Dr. na ayaw.., Depnde talaga sa Dr. Mo.. Kaya habang maaga sabihin mo n Po n may nakapa ka sa pwerta mo para ma assess Niya if ok sa knya I normal ska mabigyan k gamot.

4y trước

Sa fri pa po ung check up ko sis...30weeks na po ako dis week ko lang po napansin ung mga bumps sa inner labia ko...dko pa po sure kung VP o Genital warts