SSS MatBen Recomputation

Sino po dito naka experience na mas lumiit ang makukuha than sa expected computation dahil daw sa bagong batas na kailangan makabayad within semester, or else hindi maka count ang hulog dahil sa late payment. Ano po masasabi nyo regarding dito? Nakita ko sa news may mga complainants. https://www.facebook.com/101836783205053/posts/2598494456872594/

1 Trả lời

Actually, based sa experience ng iba, hindi na sila nakakuha ng matben dahil late sila ng hulog (mali din ng ibang sss branches kasi inadvise sila na maghulog kahit pahabol na lang). For example, july-september, naghulog ka lang kung kailan October na. Sa ibang mommies, nagulat sila na hindi na sila qualified for mat2 because of that.