EDD question

Hello po, tanong lang po kadalasan po ba pag nanganak mas napapaaga sa edd or mas late po? Based on your experience po ilang weeks mas maaga or mas late? Thank you po!!

24 Các câu trả lời

ako po early sa panganay ko edd ko is feb. 1st week pero nanganak ako ng jan.15 sa second son ko edd end of the month ng november pero dahil cs ako inischedule nila ako ng nov.10 pero nag ECS ako ng Nov. 9 dahil nag labor na ako kaya ngaun ang expected date ko manganganak ako via cs around june 9-16 (37-38weeks of pregnancy) edd ko is end of the month

depende po. kay baby or sa activities or sa body nyo di nyo po talaga masasabi ako EDD ko po ng January 27 January 21 na IE pa ko ng OB ko as in close cervix pa ko, pagdating nung gabi nanganak ako normal 😂 meron naman po iba na ooverdue, pero mas okay na po na mas maaga para iwas kaba po kaysa overdue kayo.

1y trước

actually hindi po ako nagpapa open pa ng cervix non kasi iniintay ko pa makauwi si hubby from barko. pero napaaga din bigla labor ko....ang natatandaan ko lang umiinom ako lagi non ng madaming pineapple juice kasi tumataas bp ko and gusto ko mag normal i think may factor na din yun kasi sabi nila nakaka open daw po yun ng cervix

Hi miii .. sa totoo lang depende yan sa activity mo as preggy mom. But, sabi ng oldies nauuna daw sa due date kapag 1st baby madalas. Due date ko was January 9. I gave birth ng dec.22 .. Since sinabihan ako ng OB ko na ndi na ako a-abutin ng katapusan ng taon.

Depinde po yan kay baby mommy. Kung gusto na nya lumabas oh ndi may iba kci mapaaga sa EDD nila meron din sobra na sa EDD nila.. Sa akin kci EDD ko november 30. Nanganak ako november 24. Sakto 39weeks sya

it depends po. sa 1st ko maaga ng 1 week sa 2nd child ko maaga ng 10 days. super tagtag at malikot ako. thankfully laging 37 weeks ako naging open cervix. kaya ng inilabas ko mga babies ko 39 weeks sila both

depende kasi yan sa baby mo..sa experience ko nung di okay 1st baby ko 32weeks ako nanganak at namatay sya. sa 2nd ko, 2 days prior edd ko naman nilabas, both normal delivery.

tama po..depende un sa baby kung gusto n nya tlga lumabas. some says pag lalaki advance ang pg labas.. like me Feb 15 EDD ko pero 8 naglabor n ko, by 9 lumabas na si little one.. hehe

yes sis ako edd ko may 23 pa sis pero ngaun nagpreterm labor na ako for 35wks hoping na umabot pa c baby ng 37wks para full term na xa

1y trước

everytime na naglalakad po or nakatayo ka may pain po sa may pwerta mo and grounded hanggang likod then naninigas tyan po...kaya as much as possible nakahiga lang ako plagi hnd muna ako nagkikikilos antayin ko magfull term c baby.

ako EDD ko po May 1, ndi pa ako nanganganak hanggang ngayon . last visit ko po sa OB nong April 18 , 38 weeks ako. close cervix pa ako.

sabi ob ko mas magnda ahead sa edd over due na once lumagpas..pero dpende kaya dpt mag lakad lakad na daw pag malapit na manganak