genital warts during pregnancy

Sino po dito nagkaron ng genital warts during pregnancy? Nu po remedies? TIA

2 Các câu trả lời

Ask mo Po OB sis.. my meds n need.. d Yan mawawala sa simple remedy lng.. wag din PO mag self medicate kc buntis k momsh.. mahaalga n Dr. Mag bgay sayo kc icoconsider din PO nila condition po ninyo.. 🙂 para mawala n din inaalala mo.. especially my baby n involved.

Ako me. Warts now sa leeg tumubo.. Hinayaan ko lang muna.. Observe ko. If mawawLa sya pagkapanganak ko

5y trước

I gaved birth last october 16.. So far ung ibAng warts ko nawala naman me ilan pang natitira..