GENITAL WARTS - HIV?

Pag nagka genital warts po ba means HIV positive kana? Sino na po dito ang nagka genital warts na negative sa HIV TEST? Ask lang po thankyou 💗#pregnancy #advicepls

4 Các câu trả lời

hindi naman po, ng ka gnyan ako noon . ng papapsmear, urinalysis at hiv test ako lahat clear.. pina lazer ko ung warts ko.. mabuti naman na hindi na sya bumalik... ingat lang po baka mahawa si partner kapag ng do kayo. Nakaka hawa po kase yan.

Hinde naman. Patest ka para malaman mo. HPV virus ang usual cause ng genital warts hinde HIV. Pero pede din cia maging manifestation ng AIDS. Para sure ka patest ka both HIV and pap smear na din.

mag kaiba po ang HIV at HPV pero same silang STD, ang genital warts HPV po siya hindi HIV. BOTH nakakahawa, ingat po

Hindi Po mie. iba Po Ang HIV. nung early pregnancy ko Po may ganyang test Po na pinagawa si ob.