Genital warts

Is it dangerous to have genital warts during pregnancy?

14 Các câu trả lời

Sa mga nagsasabi po dito na sinabi ng OB nila na safe lang ang may GENITAL WARTS at di nakaka affect sa baby. VERY WRONG PO! Wala ba seminar mga OB nyo? Tatlo kapatid ko puro OB ang genital warts is SEXUALLY TRANSMITTED (VIRUS) HPV) like (STD) pati sa health center sini seminar mga mommy na buntis bout jan! It can affect the baby kaya nga kapag meron ka nyan need mo i CS para di ma apektuhan si baby. Please please please magpa second opinion po sa mas nakaka alam para po safe kayo at mga baby nyo kung meron kayo nyan. GOD BLESS po mga mommy keep safe!

2y trước

magkano po nagastos nyo ask ko lang?

kung tinbuan ka nung nabuntis kana , and it means matagal kana expose sa meron nun , at nakukuha lang yung during sexual intercourse if 1 partner k lang sa partner mo nakuha yun at nahawa sya sa iba , di ka pwede manganak ng normal mkasi malaki ang chance na mahawa baby mo at based sa explanation ng dr mas mahina daw ang mga resistensya ng mga baby na ang nanay merong genital warts, di safe ang genital warts

I have it before.ilang beses ako nagpasunog nyan kaso bumabalik tlga pero nung nag anti cervical cancer at warts vaccine ako di na sya bumalik.kakapacheck ko lng ulit kasi pregnant ako now.sabi ni doc wala na daw. pero tinanung ko what if meron k nyan?kailangan daw i CS para di mahawaan sa muka si baby pag normal ilabas.

12mo trước

Masakit po ba ang cautery?

Genital wart is sexually transmitted (virus,bacteria) HVP) Na nagkakameron ka kapag meron yung ka (do) mo or partrner mo.better to ask your OB kung ano dapat gawin. Ma c (cs) ka pag meron ka nun. Also it can affect your baby po kasi nga virus iyon. Better to ask your OB kung ano mga dapat gawin at anong healthy kainin.

ako po meron.. maliliit lng po at sa bungad lng accdg to my ob.. pwede daw sunugin mommy may operation po un.. kaso may kamahaln.. i asked her if maapektuhan si baby.. pero din nmn po.. after ko manganak aasikasuhin ko mgpabakuna po anti cervical cancer kasi mas prone sa cancer kpg may warts po.

3y trước

hi po nanganak napo ako :)

sa akin tinangal ng OB ko and binigyan ng cream for 2 weeks kasi it can leads to Cancer po kapag di natanggal ung warts and di rin maganda if you're planning to have a baby. buti nlang nalaman ng OB ko na may warts ako before ako nabuntis.

4y trước

Pno nyo po nlmn n may genital warts p kyi

Hello po malaki po ba or maliit lang ginawa ko dati sakin katialis cream lang po cguro mga 20 pesos lang po ,,un din every 3 times a days mo siya lagyan sakin after 2 days nawala na po kala ko nga hndi na mtangal effective po

5y trước

allowed ba siya sa Private area?

I have sis nagstart lang nong July but now wala na kasi may tinatake ako na meds para pang antiviral and sabi din ng Ob ko na kailangan CS pagpanganak ko para di mahawa at baka ikabulag pa ni baby daw.

2y trước

+1 dito

Hindi Po. Dalawang ob na pinacheck upan ko both doctors told me it won't affect the baby and hindi mahahawa Ang baby

2y trước

I'm not sure if genital warts tong sakin isa lang ung nakakapa ko and nagkaron ako nito before pa sa first baby ko normal delivery si baby nung lumabas. Pwede kaya patanggal to while pregnant?