gallsyone

sino po dito nagka gallstone habang nagbubuntis? ano po bang pwedeng gawin para maiwasa ang sobrang sakit?

3 Các câu trả lời

Apple cider vinegar daw puwede. But, mommy, tanong ka na lang sa doctor para mas safe. Kung masyadong masakit na, baka malala na yung infection at mangailangan ng surgery

2y trước

Magkano daw operation mi? Ako din kaka diagnose lang sakin gallstones din daw.

wag ka po Kumain ng oily at fatty foods at more on water po may gallstones po ako at schedule na ako for operation kaso na buntis ako

2y trước

Kamusta ka po? Nadeliver na po si baby?

ano pong nararamdam nyo?habang kau ay may gallstone?

2y trước

pwede poba boiled egg sa gallstone