Nahulog si baby

Sino po dito na nahulog sa kama si baby? Semento po ang binagsakan. No signs of any symptoms na pagsusuka or any lagnat. Above my knee po yung kama. Patihaya po bumagsak. 10 days na po simulannung nangyare. Masigla at okay naman po si baby. Nagpunta din po ako sa pedia kahapon. Sobrang layo po kasi ng mga pedia dito. Sa cabanatuan pa po. Dingalan pa po kami. Di na po nagrequest ng xray or ct scan ang pedia. Kamusta po ang baby niyo.

2 Các câu trả lời

Hi mommy, nhulog din si baby.. Nung 6 months siya.. 2y.o na siya ngaun..so far okay naman. Praise God. Ngwoworry din po ako nuon.. Ingat lang po next time.❤️