May mommies din po ba dito na na experience na aksidenteng mahulog si baby sa kama?

kamusta po si baby? may any complications po ba habang lumalaki? nahulog din po kasi baby ko 3 weeks old going 1 month 🥺 pero napa check ko naman na sa pedia wala siyang bukol wala ring alarming symptoms. pero for monitoring at observation pa siya. Hindi na din nag request ng ct-scan si pedia or xray okay lang po ba yon?

1 Trả lời

Mataas po ba pinaghulugan? Observe mo po muna si baby kung may kakaiba ibalik mo po sa pedia