May tendency bang ma apektohan ang development sa baby mga mmy kapag nahulog sa kama?

Hello mga mmy. Nahulog po si baby (7months) sa kama namin mga 3 dangkal po, no signs naman po within 24hrs. Nilagyan din agad namin nga ice yung red area sa may forehead niya pagkatapos niyang mahulog.Natatakot lang talaga akoa mga mmy kasi lakas ng kalabog narinig ko huhuhu nagpa check-up na din kame sa pedia niya. Okay naman si baby pero still need to observe padin.

1 Trả lời

qng ano pong advise ni pedia mie. observe and pray n lng din Po n totally ok c baby.