Floppy baby

Sino po dito na floppy si lo? Kumusta naman po ang mga baby nyo? Nagwworry lng ksi ko during tummy time nya mdli syang mpagod nd dn ganon k steady ulo nya pero pag karga naman nahhold nya. Nd dn sya nakakadapa ng kusa. Nabanggit ko n dn s pedia nya pero since nd p nmin sched baka may same situation po s inyo. At anong gnwa niyo?

3 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko mommy, recommendation saakin ng pedia is more tummy time pa. And sa pagdapa naman po, wait nyo lang po until 4mos magkukusa yan sila dumapamon their own, magugulat ka nalang hehe basta dagdagan mo lang po yung oras for tummy time.

3y trước

thank u mommy, nagwworry lang aq kasi sbi ni pedia at age of 4mos kung nd pa steady irrefer kmi sa neuro. eh alam mo nmn mttnda ang sbi nmn sken may kanya2 nmn dw time ang bata kaya medyo pressured ako.

mommy kmusta na po baby mo..ganyan din po baby ko 9 mons na di pa nkakaupo sa ngayon tpos ayaw tumayo lambot ang tuhod.worry na talaga ako

2mo trước

mi kmusta baby mo

Ilang buwan napo mommy?

3y trước

3 1/2 mos. po