Tummy time

Good day mga mommy. My lo is 2months and 10 days n po. Pero pg tummy time n po kahit laruin nmin xia umiiyak po xia lagi. Naaangat nia ulo nya pero sglit n sglit lng po. Gnun dn pag buhat nmin xia at pnapaburp naaaangat nia po konti. And lgi pong s left side tlga nkabaling ulo nia. Worry ako kc bka signs of pgging floppy ung gnun. Normal lng po kaya un ##1stimemom #advicepls #tummytime

6 Các câu trả lời

Ganyan din sa baby ko Mommy, sa umpisa, nag-iiyak talaga siya pero habang tumatagal hindi narin, may times din naman na nag-iiyak talaga siya. So far, okay naman ang regular tummy time ni baby sakin since 1month niya, now at 7mos nakakaupo na siya mag-isa ng walang alalay at from higa to upo kaya na niya.

3y trước

Sna po c lo dn.. Nakakaya nia po ulo nia pg buhatko xia ng nakatalikod xia skn.. Ung tumagilid at dumapa hndi nya pa po kya magisa

Si LO ko noong una umiiyak din sya pag tummy time pero eventually nag stop din. Dahan dahanin nyo po muna like mga ilang minutes lang tsaka lagay kayo toys sa harap nya everytime na magtutummy time sya.

3y trước

Slamat p0. Ggwn ko po ulit every morning

Hi po.. Ok n ok n po c lo 6months n xia going to 7months.. Nakakadapa n po nkakaupo mdldal at malikot n po.. Gnun tlga po pg mga 2monthz plng pla. Iba iba kc development ng baby po

magkukusa sya mommy na itayo yung ulo nya kung kaya na nya. alalay lang po kung naitatayo na po nya yung ulo nya.

Mommy 2 months pa po si baby wag mo po pipilitin. Weak pa po mga nuto ni baby. Hayaan mo lalaki din siya.

3y trước

Kc po laging knkumpara s kptbahay nmin n 1 month ahead lng sknya

any update po kay baby? floppy dn ksi si lo jaya nagwworry ako. sana may mkapnsin