hello

Sino po dito mga kasabayan kong 9 weeks 6 days preggy..ano po mga nararamdaman nyo???ano po mga gusto nyo laging food.?? First baby kopo ito...Gusto lang po makabasa ng mga comment baka makarelate ako..? thank You.

2 Các câu trả lời

Hi. Actually nanganak nako pero sa 10 weeks of pregnancy ndi mopa ma fe feel ang kicks ng baby mo at alam ko exited kana Don hehe. Naaalala kopa nung nsa same stage ng pregnancy ndi ko Alam ang gusto ko Kung Matamis ba o maanghang na malamig haha na baliw asawa ko Kung ano papakain sakin

Wala naman normal lablng hehe... Basta lageng gutom 😂