Pineapple Juice

38 weeks and 3 days pregnant 2nd time mom Totoo ba na nakakahelp makanipis ng cervix ang pineapple juice? May nagrecommend lang po na friend. Tsaka sa mga nanganak na at kasabayan ko, nararamdaman nyo rin ba yung ang bigat ng pemp*m? Normal lang ba yun? Thank you sa makakapansin. 😊 Stay safe. PS. Yung 1st baby ko po 5yrs old na tsaka 35 wks lang sya nung lumabas. Kaya di ako masyado makarelate ngayon sa nararamdaman ko. Hehe

2 Các câu trả lời

ako mamshie 39 weeks 500 ml pineapple juice a day since week 36 tapos nakatapos nako sa primrose ala parin sign of labor

Much better kung fresh pineapple po