Team April na pwedeng maging March 😂

Hello sa mga kasabayan kong mommies! Edd April 5😍 Ano na po nararamdaman nyo? Pan share naman baka same Lang tyo 😂 first time mom po ako with bby boy🥰 #34 weeks 👶

24 Các câu trả lời

hello mga mii, ako apr. 1 edd pero baka mapaaga ng 3rd or last week of march..sumasakit na balakang ko tas minsan naninigas na din ung tyan..hirap na din makatulog lalo na sa madaling araw (gising from 1 or 2am gang 4am) tas nagmamanas pa ung kamay ko mas malala sa right hand kasi may times na namamanhid na masakit..sana makaraos ng maaga..baby boy ❤️

2y trước

same Po Tayo edd apr1 pray for our safety normal delivery mga mamies and for our babies 🙏🙏🙏

April 06 EDD full term na @ 37weeks sa Mar.16 Hanggang Mar.10 pa ko sa work ko .. pang 4th baby ko na normal delivery lahat pero kinakabahan pa rin ako hahaha naiimagine ko palang yung labor bawat panganganak ko patindi ng patindi e 😂

34Weeks Tom. 😊 Edd sa First Ultrasound April 7 and sa CAS Ultrasound naman April 9. 😅 Diko pa alam Gender. di nakita sa CAS naka close legs. hehe medyo naninigas yung tyan minsan pero nawawala din naman. 😊

Wala pako exact dates mga mi 🥺 april din possible maging march. second week ng march onwards pwede na. Hirap na hirap na makahinga sa pagtulog hehe! 34 weeks and counting. 🤍 safe delivery satin!

same here mie.. april 03 edd pero pede mgng march.. its either 2nd or 3rd week.. hope for a successful delivery to us mga mie.. pang 3rd baby pero ung kaba parang pang 1st hehehe..

2y trước

same here po edd ko April 3 pero march 10 onwards pwd nadaw lumanas c baby anytime so ako Naman medyo kabado Kasi malapit na march , hehhee 3rd baby ko din po baby girl ,

Same april 5 pero pwede daw maging last week of march excited na kinabahan kasi di ko pa alam kung normal or CS delivery ako. Mabilis mapagod, and ramdam na ramdam na ang bigat ni baby hehe

april 2 edd... pero 3rd week ng march pede na makaraos. ☺️ excited na kinakabahan.. hirap na mtulog,,sakit ng likod ,naninigas ang tyan baby girl

2y trước

sana by 3rd week ng march makaraos na☺️ gusto ko na mkita at mahawakan si baby,☺️

April 7 here momsh. Excted n q. Gsto q march lumbas n sna c baby kya lng syang ung benft s sss kng march. 2nd qtr n kc s april. Mas mlaki mkukiha hehe

april 6 edd po, sumasakit sakit na yung tyan ko pero nawawala naman at parati na din naninigas, hirap na kumilos. baby girl.

edd April 4,baby boy sana makaraos na tayu pray lang tayu Kay GOD And maging normal del.tayu😊