Maselan.

Sino po dito maselan? Maselan sa food or Maselan sa Paggalaw? Share naman po momshies. :)

5 Các câu trả lời

Ako po maselan sa pagkain. Ang hinahanap ko pong luto, luto ng lola ko. Kaya araw araw lagi ako umuuwi sa lola ko. Nakakakain ako maayos kpag hindi luto ng lola ko hindi ko kinakain.

Ako po, kasi maski amoy ng sariwang isda ay nagsusuka na agad ako. Madalas din ako mahilo parang lumilindol ang feelings ko.

Maselan ako sa lahat haha sa amoy, food tapos pati pagbubuntis ko po maselan din. Pero kinakaya naman po. :)

me po. kada kain suka.. ultimo water. sinusuka ko pa.. unti galaw nahihilo

ako po suka ako ng suka kahit wala pa po akong kinakaen