Pasagot naman po

Sino po dito may katulad ng case ko? 7months palang po yung tiyan ko, nagpa CAS ako kulang sa tubig panubigan ko at may problema sa kidney ang baby ko. Ano pong ginawa sainyo para gumaling baby niyo at umabot po ba siya ng 9months bago niyo napanganak? Nakakastress na di ko na alam gagawin ko may chance daw na maCS ako at kung premature baby ko aabot ng 100k pataas ang magagastos 😔

1 Trả lời

Ask po kayo kay OB ninyo ano dapat po ninyo gawin. Praying for your baby po sana maging okay siya. In Jesus name, Amen. 🙏

4y trước

Nirefer po ako sa perinatologist e, sa 14 pa kami magkikita. Thankyou po