Pasagot po please

Ano po pwedi kong matulong sa baby ko sa tiyan para madagdagan panubigan niya at maalis sakit niya sa kidney? 🥺 Patulong din po na magdasal para magsurvive siya. 1st Baby ko po ito, 7months palang po sa tiyan ko.

6 Các câu trả lời

4 liters a day po mommy, more water. Yan lang pinagawa sakin ni OB within 1 week yung low panubigan ko. Pray lang din po mommy :)

4y trước

Thankyou po ❤️

more water sis ,praying for u and ur little unborn baby🙏🙏😍

Hello Mommy! Kumusta po kayo? Wala po bang advise si OB nyo?

Drink ka po ng maraming tubig.

kamusta po kidney ni baby mo

Praying for you and baby💕

4y trước

Salamat po ❤️