RENAL CORTICAL CYST SA RIGHT KIDNEY NI BABY KO

mga mommy may nakita pong renal cortical cyst sa right kidney ni babyko kaninang nagpa CAS po ako, sino po dito may same case? ano po pwede mangyare kay baby habang nasa tiyan at paglabas? ☹️sobrang naiiyak po ako ano po sulusyon para mawala po? nahihirapan ba si babyko now sa tummyko? sobrang nag aalala po ako. gaano po kadelikado kay baby yung cyst sa kidney niya paglabas? sana po may sumagot. 😭#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstmom

RENAL CORTICAL CYST SA RIGHT KIDNEY NI BABY KO
2 Các câu trả lời

Renal cysts are sacs of fluid that form in the kidneys. They are usually characterized as "simple" cysts, meaning they have a thin wall and contain water-like fluid. Renal cysts become fairly common as people age and usually do not cause symptoms or harm.

Mommy wag ka masyado mag isip mkka hirap pa yan kay baby. Wag masyado igoogle. Ipaubaya sa doctor ang pagpaliwanag para d ka masyado mag isip.. Wala yan mag heal yan

2y trước

Wag ka magalala kung may diagnosis na.. Maraming magagaling na doctor dto satin. Pray ka lang mawawala din yan In Jesus name