EDD JULY 22-26

Sino po dito ka same EDD? Puro contractions na panaka naka lang and white discharge. Still close cervix pa din. Naiinip na ko at natatakot dahil baka maka poop na si baby or baka naka cord coil kaya ayaw pa bumaba. Paubos na rin pera namin na naitabi kaka check up 😥

30 Các câu trả lời

Via Trans V and LMP (July 26) 2 cm n ako. Gusto ko ring maka raos since nag sstruggle ako ngun ng pubic bone pain. Subrang hirap ako maka lakad, dumadating pa sa puntong hnd ako nakaka bangon kung walang tutulong saakin. SUBRANG SAKIT!!! 😭😭😭

4y trước

Saken naman momsh, pag ka galing sa higa, parang di kaya ng paa ko yung bigat ko