Constipated after c section

Sino po dito constipated after ma cs? 2weeks napo kase ako constipated hirap na hirap ako dumumi ang sakit sakit. hindi naman ako makaire ng todo natatakot ako baka bumuka yung tahi ko. inom naman ako ng inom din ng tubig. ano po ginawa nyo? share nyo naman po.

3 Các câu trả lời

Kain ka po ng Avocado,hinog na mangga at hinog na papaya po.. Ganyan din po ako nung After ko ma CS..Tinanong ko po sa OB kung ano dapat kainin yan po ang sinabi sken and drink more water po..Sobrang sakit po tlga niyan.Sana makatulong 😊

graveh danas q to sobra tigas ng poop d mkaire bk bumuka tahi...30 mins s cr nung una need p dukutin... gnwa q bmili aq ng prunes at chia seeds... yung chia nllgay q s inumin q bnbbad hnggng mging sago...

Wag ka muna kumain ng food na nakakatigas ng poop. Eat fruits a lot ung matubig and more gulay. Consult ka din sa doctor mo baka bigyan ka ng gamot para jan.