Constipation

Ask ko lang may nakaranas po ba dito sa constipated. Medy hirap kasi ako dumumi now di ko naman masyado iniiri pero after ang sakit ng pempem ko normal lang po ba yun? 33 weeks ako pregnant

1 Trả lời

Nako mommy relate na relate ako dito huhu. Masakit talaga, tapos kahit anong ire ayaw nya lumabas. Nangyari din sakin yang sumakit na pempem ko kakaire, tapos feeling namamaga pagtayo sa bowl. may moments nga na ayaw ko nalang talaga pumupoo kasi ang sakit 🥺 Pero nairaos naman. Tubig lang marami mommy. Tapos always include veggies and fruits sa daily meals mo (yung mga mafa-fiber). Yung sakit ng pempem after mag poop hindi daw normal sabi sakin ng OB ko, ibig sabihin nun na ppwersa ng sobra kakaire, dumami din varicose veins ko sa pempem dahil do dun 🥲