Ask

Sino po dito buntis na parang wala lng po nararamdaman? Like morning sickness, madalas na pagsusuka, palilihi etc. Mag 16 weeks na ako next week pero since nalaman ko buntis ako wala akong naramdaman like signs na buntis ako, maliban sa bloated lng ako nung mga 2nd month ko.

1 Trả lời

Ako po momsh. Wala din po ako naramdaman na kahit anong sign of pregnancy. Maliban na nga lang po sa delayed na ko kaya nag pt na kami ng asawa ko. Second pregnancy ko na po ito pero wala din ako paglilihi or morning sickness 😊

5y trước

Yung hindi mo po alam kung ano gusto mong kainim kasi wala ka naman gustong kainin 😅😅